Nhận định bóng đá hôm nay Auxerre vs Troyes lúc 1h45 ngày 22/9 (Vòng 4 giải Hạng 2 Pháp 2020/21): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn về tỷ lệ bóng đá trước trận đấu.

 

  • Vài năm qua, đánh bại Auxerre đã là nhiêm vụ đơn giản với Troyes. Chẳng thế mà, 11 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở mọi đấu trường (tính cả giao hữu), Troyes bất khả chiến bại, thậm chí thắng đến 9.

    7 lần làm khách vừa qua của Auxerre, Troyes cũng không một lần phải nhận thất bại và thắng đến 6. Thời điểm hiện tại, Troyes cũng có phong độ tốt hơn.

    Cụ thể sau 3 vòng đầu tiên tại giải hạng 2 Pháp 2020/21, trong khi Troyes đã kiếm được 6 điểm từ hai chiến thắng (cùng với tỷ số 2-0) và thất bại duy nhất cũng chỉ sát nút (1-2) thì Auxerre mới chỉ thắng 1 và thua 2. Đã vậy, cả hai thất bại của Auxerre đều diễn ra trên sân nhà.

    Tính theo TLCA, Auxerre thua tới 9/11 màn tiếp khách gần đây trên mọi giải đấu còn Troyes lại thắng TLCA ở 7/10 trận sân khách vừa qua. Những thông tin củng cố thêm niềm tin vào lựa chọn khách.

    Nhận định bóng đá Auxerre vs Troyes: 0-1

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *