Chongqing vs Wuhan Zall lúc 18h35 ngày 22/9 (Vòng 12 giải VĐQG Trung Quốc 2020): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Sau 11 vòng tại giải VĐQG Trung Quốc 2020, Chongqing Lifan giành được 15 điểm (hiệu số 16-18) trong khi Wuhan Zall hơn 1 điểm (hiệu số 16-13). Hai trận đối đầu Chongqing Lifan vừa qua, Wuhan Zall toàn thắng.

Với những thông tin này thì về mặt lý thuyết Wuhan Zall phải xếp cửa trên mới đúng song thực tế, hai đội được đánh giá ngang cơ (0:0), dấu hiệu kém khả quan dành cho Wuhan Zall.

Thực tế, giai đoạn gần đây với lực lượng ổn định, không còn ca chấn thương nào và đa phần bắt đầu tìm lại được phong độ đích thực, Chongqing Lifan đang thi đấu thăng hoa: toàn thắng 3 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Trung Quốc.

Bên kia chiến tuyến, Wuhan Zall lại trình diễn phong độ khá phập phù khi bất thắng 4 trận liên tiếp vừa qua trên mọi đấu trường (thua 2). Đội hình còn sứt mẻ vì chấn thương khi còn 3 trụ cột chưa thể tái xuất nên Wuhan Zall khó hứa hẹn cải thiện được phong độ trong thời gian này.

* THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

– Chongqing Lifan thắng 3, hòa 2, thua 4 trên 9 trận đối đầu trước đây.

– 5 trên 6 trận đối đầu gần đây xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp một.

Nhận định bóng đá Chongqing vs Wuhan Zall: 1-0

Nền tảng độc lập của đại lý

Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng đại lý riêng biệt, bạn có thể mở ngoại tuyến mà không bị hạn chế trong nền và hiểu biết thời gian thực về người thắng và người thua của các thành viên ngoại tuyến, gửi tiền và rút tiền. Có một liên kết dành riêng trong phần phụ trợ của đại lý. Bạn có thể liên kết trực tiếp liên kết dành riêng của mình đến các trang có thể liên kết của các trang web, diễn đàn, blog, v.v. hoặc gửi liên kết dành riêng của bạn trong nhóm, chỉ cần đăng ký thông qua liên kết chuyên dụng của bạn Các thành viên của được coi là tuyến dưới của bạn. Phương thức khuyến mại đơn giản, thuận tiện với nhiều kênh khuyến mãi.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *